GIẢI PHÁP MARKETING HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ THẤP TỪ CÔNG TY BALO QUẢNG CÁO UMO

GIẢI PHÁP MARKETING HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ THẤP TỪ CÔNG TY BALO QUẢNG CÁO UMO

GIẢI PHÁP MARKETING HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ THẤP TỪ CÔNG TY BALO QUẢNG CÁO UMO

 

 

Những lợi ích và kinh nghiệm may balo quảng cáo đẹp, giá rẻ, chất lượng cao:

 

 

Đã từ lâu, balo quà tặng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu. Với giá thành phải chăng mang lại hiệu quả cao, đến nay balo quà tặng vẫn được rất nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau dùng trong các chiến dịch truyền thông.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, thì nhu cầu về phải pháp marketing sản phẩm, thương hiệu với chi phí thấp, nhưng có khả năng đem lại hiệu quả cao, có khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng đã và đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích, cũng như những kinh nghiệm để chọn xưởng may balo theo yêu cầu, balo quảng cáo đẹp nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp

 

       Lợi ích khi may balo quảng cáo doanh nghiệp

 

  • Tiết kiệm chi phí marketing

 

Thay vì tốn hàng trăm triệu đồng cho chi phí marketing sản phẩm dịch vụ, thì dùng balo quà tặng lại mang đến những ưu thế hơn hẳn. Những chiếc balo giá thành rẻ nhưng lại được sử dụng lâu dài, hàng ngày tên và logo thương hiệu được nhắc nhớ trong tâm trí khách hàng. Cùng với đó, việc khách hàng mang chiếc Balo quảng cáo đẹp, có tên và Logo thương hiệu- sản phẩm của bạn đi học, đi làm hàng ngày giúp thương hiệu của bạn tiếp xúc được nhiều người, nhiều khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều.

 

  • Tính phổ biến và ứng dụng cao

 

Những quà tặng không có tính ứng dụng cao vừa lãng phí lại không gây được ấn tượng, đôi khi còn gây ra phản ứng tiêu cực không đáng có với thương hiệu -  sản phẩm. Tuy nhiên, với những quà tặng thiết thực, có thể mang theo và sử dụng hàng ngày, sẽ tạo được thiện cảm, gây ấn tượng tốt với người được tặng về thương hiệu – sản phẩm, cũng như với món quà được tặng. Và một chiếc balo đẹp, bền vẫn luôn là người bạn đồng hành trong hầu hết mọi hoạt động hằng ngày của chúng ta như: đi làm, đi học, đi chơi thể thao, đi du lịch,...

Có lẽ, cũng chính vì vậy mà balo quảng cáo doanh nghiệp chưa bao giờ hết phổ biến cả.

  • Nâng cao uy tín và vị thế doanh nghiệp

 

Một món quà tặng ý nghĩa, mang đậm dấu ấn thương hiệu sẽ giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chu đáo, cẩn thận. Đừng ham rẻ mà chọn những loại balo quà tặng kém chất lượng, vừa không quảng cáo được thương hiệu lại còn có thể tạo ấn tượng không tốt, mất đi những khách hàng tiềm năng.

 

  • Gia tăng trải nghiệm của khách hàng

 

Với món quà tặng chất lượng, ý nghĩa là một chiếc balo đẹp, với tên và Logo cùng với Slogan thương hiệu, sản phẩm sẽ giúp ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, gia tăng điểm trải nghiệm. Khi khách hàng hài lòng và có thiện cảm sẽ tiếp tục quay trở lại mua hàng lặp lại, thậm chí là giới thiệu bạn bè sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Như vậy là cũng góp phần rất lớn cho chi phí marketing vì nay doanh nghiệp có được khách hàng thông qua phương thức marketing truyền miệng.

 

 

      Kinh nghiệm chọn xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu

 

Dưới đây sẽ là một số yếu tố để giúp bạn lựa chọn đơn vị may balo theo yêu cầu, balo quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp.

 

  • Cam kết chất lượng sản phẩm.

 

Xưởng may balo quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ có những cam kết nhất định về sản phẩm. Khi nghiệm thu, sản phẩm cũng cần có chất lượng tốt về chất lượng vải may, các đường may đều đẹp, chắc chắn,... Đặc biệt xưởng may balo quảng cáo theo yêu cầu sẽ có cam kết bảo hành để khách hàng yên tâm.

  • Mẫu mã phù hợp với khách hàng.

 

Mỗi đối tượng khách hàng có nhu cầu, sở thích, đặc điểm khác nhau, nhân viên văn phòng sẽ khác với học sinh,... Vì thế cần chọn các mẫu thiết kế balo quảng cáo phù hợp, chọn xưởng may có thiết kế mẫu mã đa dạng và đúng insight khách hàng.

 

  • Đội ngũ công nhân tay nghề cao.

 

Đội ngũ công nhân gia công các sản phẩm balo quảng cáo doanh nghiệp là lực lượng rất quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tại các đơn vị lâu năm và uy tín trên thị trường, sẽ luôn có một đội ngũ nhân công có tay nghề cao, để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

 

  • Đảm bảo đúng tiến độ.

 

Trong hoạt động truyền thông, quảng bá, tính thời điểm là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn cần chọn xưởng may balo theo yêu cầu, balo quảng cáo doanh nghiệp một cách kỹ lưỡng, lựa chọn đơn vị cam kết đúng số lượng và tiến độ. Đảm bảo nhanh chóng, năng suất cao mà chất lượng vẫn đảm bảo để nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu doanh nghiệp.

 

Xem cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam đánh giá về Xưởng may Balo UMO:

 

http://www.hoidoanhnhan.net/2021/04/mot-co-gai-thai-nghen-thanh-cong-3.html?m=1&fbclid=IwAR3gc7qUHaFgMsUhPqeqxpZnG38QO33K0qo6Bt6aZVEIH9hsAVMo5tkz6D4

 

      UMO là đơn vị may balo quảng cáo đẹp, chất lượng cao

 

UMO là đơn vị sản xuất balo trực tiếp, không qua trung gian. Xưởng may Balo UMO trực tiếp nhận yêu cầu may balo quảng cáo doanh nghiệp từ khách hàng. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.  Khách hàng cũng được tư vấn kỹ lưỡng khi chọn sản phẩm, cũng như mẫu thiết kế.

 

Xưởng may Balo UMO luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm Xưởng may Balo UMO làm ra luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu, và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là xưởng may được nhiều doanh nghiệp đón nhận, tin tưởng và yêu thích sử dụng trong hơn 15 năm qua.

 

Hãy liên hệ với UMO để được tư vấn miễn phí về mọi thông tin sản phẩm, từ chất liệu vải, nguyên phụ liệu, kiểu dáng, tính năng, độ bền, thời gian sản xuất và giao hàng, báo giá….

Liên hệ:

- Email: hello@umo.vn

-- Tel: 028 6252 0369

--- Hotline: 0906707173

---- Địa chỉ trụ sở: 115 Trung Mỹ Tây 01, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM.

----- Địa chỉ nhà máy: 384/22 Phạm Văn Bạch, phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

 

 

← Bài trước Bài sau →