Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách UMO có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi, trả sản phẩm.

-Trường hợp được đổi trả:

+ Đổi hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

+ Hàng còn trong tình trạng ban đầu, nguyên tem, nhãn mác, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, không có mùi hoặc đã qua giặt, tẩy.

+ Công ty giao nhầm màu, nhầm size, nhầm sản phẩm so với yêu cầu của đơn hàng.

-Trường hợp không được đổi trả:

+ Đã sử dụng.

+ Lỗi do người sử dụng (ngoại trừ những lỗi do nhà sản xuất)

+ Các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, giảm giá không áp dụng chính sách trả hàng.

CÁC BƯỚC ĐỔI TRẢ HÀNG

Bước 1: Liên hệ đến SĐT: (028) 6252 0369 để được giải quyết các vấn đề của quý khách.

Bước 2: Trong vòng tối đa là 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm như ban đầu, cùng các giấy tờ có liên quan (Hóa đơn, tem, phiếu bảo hành)

Bước 3: Quý khách mang sản phẩm cùng các giấy tờ liên quan đến đổi, trả trực tiếp tại CÔNG TY TNHH UMO VINA. Hoặc quý khách gửi sản phẩm cùng các giấy tờ cần thiết đến CÔNG TY TNHH UMO VINA theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH UMO VINA

384/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

SĐT: (028) 6252 0369

Bước 4: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách trả lại, bộ phận hoàn trả sản phẩm của UMO sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng.

UMO sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc đổi trả hàng. Tuy nhiên UMO không đảm bảo mặt hàng quý khách muốn đổi trả sẽ còn hàng, nếu trong trường hợp sản phẩm quý khách muốn đổi đã hết hàng, xin quý khách vui lòng chọn mặt hàng khác.

UMO KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI HÀNG LẤY LẠI TIỀN.